Giới thiệu

Mywatch.com.vn đã và đang khẳng định vị trí của mình cũng như uy tín đã gầy dựng được trong suốt hơn 05 năm qua. Để có được  thành công và tiếng tăm như hôm nay một phần rất lớn nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của Qúy khách hàng đã dành cho cửa hàng chúng tôi. Đó là niềm vinh dự,  là niềm tự hào và cũng là nguồn động viên cỗ vũ quý báu để chúng tôi có thêm động lực cố gắng hết mình phục vụ Qúy khách ngày một tốt hơn.

Mywatch.com.vn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Qúy khách hàng đã đồng hành, quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

Để cảm ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ shop Mywatch.com.vn trong suốt thời gian qua, Mywatch.com.vn áp dụng hình thức bảo hành như sau:

- Bảo hành 03 năm cho máy  cho tất cả các mẫu đồng hồ
 
- Bảo hành PIN TRỌN ĐỜI cho tất cả các mẫu đồng hồ
 
- Đối với tất cả các mẫu Đồng chạy Pin : Mywatch.com.vn sẽ THAY PIN MIỄN PHÍ cho tất cả các mẫu đồng hồ chạy Pin khi Qúy khách mua tại Mywatch.com.vn suốt đời.
 
- Đối với tất cả các mẫu Đồng Hồ Tự Động : Mywatch.com.vn sẽ LAU DẦU MIỄN PHÍ cho tất cả các mẫu đồng hồ Tự Động khi Qúy khách mua tại Mywatch.com.vn suốt đời.
 
 
**** Quy định trên áp dụng cho Tất Cả Các Mẫu Đồng Hồ Được Bày Bán Tại Mywatch.com.vn****
 
Giờ Mở Cửa  :   08:30 ~ 21:00 - Thứ Hai đến Chủ Nhật

Địa chỉ: số 1037 ĐÊ LA THÀNH - BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại: 097 944 8668 - 096 30 66666

Websites : www.Mywatch.com.vn  

Có thể bạn quan tâm

Sử Dụng Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách

Nguyễn Lan Phương | 18/ 10/ 2017

Bài viết mẫu

Bizweb | 29/ 05/ 2015